ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about สิ่ง ที่ ควร รู้ เกี่ยว กับ ไฟ ดวงอาทิตย์ ก่อน ซื้อ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-0755-27214455
ติดต่อตอนนี้

สิ่ง ที่ ควร รู้ เกี่ยว กับ ไฟ ดวงอาทิตย์ ก่อน ซื้อ

2023-10-10

Latest company news about สิ่ง ที่ ควร รู้ เกี่ยว กับ ไฟ ดวงอาทิตย์ ก่อน ซื้อ

สิ่ง ที่ ควร รู้ เกี่ยว กับ ไฟ ดวงอาทิตย์ ก่อน ซื้อ

ประเภท

เมื่อ เลือก ไฟ ดวงอาทิตย์ ด้าน นอก ที่ ดี ที่สุด สําหรับ สถาน ที่ ของ คุณ ลอง พิจารณา เป้าหมาย ของ คุณ สําหรับ ไฟ. คุณ ต้องการ ไฟ ที่ ส่อง ส่อง ส่อง แดง เมื่อ มี การ ขยับ กระแส เท่า นั้น ไหม?หรือคุณชอบแสงสว่างที่ให้ความอ่อนแอแสงที่อบอุ่น

มีหลากหลายประเภทของแสงอาทิตย์ และพวกมันต่างกันในวิธีการติดตั้งแฮมป์ตันเบย์ LED สีขาวอบอุ่น, ถูกออกแบบด้วยแท่ง ที่คุณสามารถติดในดินข้างถนนหรือทางเท้าของคุณ

ยังมีไฟฟ้าแสงอาทิตย์ที่สามารถติดตั้งสูงขึ้นบนรั้วไม้หรือตึก เช่นโซนบ้าน โซลาร์วอลล์แลนเตอร์ 2 แพ็ค โซลาร์วอลล์แลนเตอร์หากคุณกําลังมองหาสิ่งที่ประดับมากขึ้น คุณสามารถหาไฟสตริงและโคมไฟ Mason jar ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เช่น Brightech Ambience Pro Solar Powered Outdoor String Lights

คนอื่นก็ใช้แสงอาทิตย์เป็นตัวเลือกในการส่องแสงที่พกพาได้"คนจํานวนมากที่ชอบแคมป์ในกลางแจ้งมักเลือกไฟฟ้าไฟฟ้าและหลอดไฟฟ้าที่ใช้พลังแสงอาทิตย์ เพราะมันสามารถพกพาได้ และสามารถใช้พลังงานได้เอง."

แบตเตอรี่

ไฟแสงอาทิตย์ภายนอกที่ดีที่สุด มีแบตเตอรี่ที่สามารถเปลี่ยนได้ในที่สุดถ้ามันหยุดทํางานไฟแสงอาทิตย์ต้องการแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ เพื่อเป็นที่เก็บพลังงานไฟฟ้าที่เก็บมาจากดวงอาทิตย์เจมิสสันบอกว่า

แบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ ไม่ได้ใช้ได้ตลอดไป ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ดีที่คุณอาจจะจําเป็นต้องเปลี่ยนมันในบางครั้งที่สามารถซื้อได้ง่ายในระบบออนไลน์เนื่องจากแบตเตอรี่สามารถแลกเปลี่ยนได้ง่าย ๆ ลงในสาย คุณจะไม่จําเป็นต้องเปลี่ยนไฟทั้งหมด

สถานที่ตั้งของแผ่นแสงอาทิตย์

บางไฟแสงอาทิตย์ในรายการนี้มีขนาดเล็กแผ่นแสงอาทิตย์แต่ละหลอดไฟแต่ละลําดับ ในขณะที่บางส่วนมีแผ่นแสงอาทิตย์ภายนอกเดียวที่ให้พลังงานกับหลอดไฟทั้งหมด คุณอาจจะชอบหลอดแสงอาทิตย์แบบหลังนี้ถ้าคุณต้องการใช้ไฟใต้ระเบียงหรือระเบียงหลังคา คุณสามารถให้แสงอาทิตย์ตรงกับแผ่นแสงอาทิตย์ได้ โดยเก็บแสงไว้ในที่ที่คุณต้องการ

ผู้ทดสอบยังพบว่า ไฟที่มีแผ่นพลังแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่บางครั้งอาจมีลักษณะที่ไม่น่าพอใจในด้านความสวยงาม ดังนั้นต้องแน่ใจว่า คุณรู้สึกดีเกี่ยวกับขนาดและสถานที่ของแผ่น ก่อนที่จะซื้อ

การคุ้มครองน้ํา

ส่วนใหญ่ของแสงอาทิตย์ในรายการนี้ เป็นกันน้ํา เช่นAloftSun เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว แสงสว่างภูมิทัศน์แสงอาทิตย์ซึ่งหมายความว่ามันขัดน้ําได้ในระดับหนึ่ง (นี่แตกต่างจากกันน้ํา ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ไม่ปล่อยให้น้ําผ่านเข้าไป)

โคมไฟเหล่านี้จะใช้ได้ดีในช่วงฝนตกและหิมะตกปกติ แต่คุณอาจต้องการนํามันเข้าไปในห้องในช่วงฝนตกหนักและลมคุณมักจะเห็นการป้องกันน้ําที่ระบุเป็นการจัดอันดับ IP, และมาตรฐานสากลที่ดูเหมือน "IP45"

ตัวเลขแรกแสดงว่าสินค้าคุ้มกันได้ดีแค่ไหนต่อสิ่งแข็ง เช่น ฝุ่น และตัวเลขที่สองแสดงว่ามันคุ้มกันได้ดีแค่ไหนต่อของเหลว,และยิ่งมีจํานวนมากยิ่งคุ้มกันจากน้ํามากขึ้น

เครื่องประกอบพิเศษ

ไฟแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดมีลักษณะพิเศษ เช่น สวิตช์เปิด / ปิด นาฬิกา หรือเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวไฟแสงแสงแสงอาทิตย์ในภายนอกของเมือง Brightown, แม้แต่การตั้งค่าแสงที่แตกต่างกัน เช่น การดับช้าหรือส่องส่อง

ก่อน จะ ซื้อ แสง แสง โซลาร์ ถาม ตัว เอง ว่า คุณ ต้องการ อะไร ให้ ได้ เต็ม ที่ เพื่อ ที่ จะ หา แสง โซลาร์ ที่ เหมาะ กับ ความ ต้องการ ของ คุณ ได้ อย่าง ดี ที่สุด

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Solar Road Studs ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2024 solar-studs.com . สงวนลิขสิทธิ์.